Nữ ca sĩ gợi cảm mặc áo bó sát người ủng hộ Damwon Gaming

Damwon Gaming chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi có một fan hâm mộ gợi cảm như vậy.

Cựu thành viên nhóm Wonder Girls mới đây đã gây bất ngờ cho NHM khi cô xuất hiện trong trang phục của đội tuyển LMHT Hàn Quốc, DAMWON Gaming. Tối 19/6 trên Instagram cá nhân, Sunmi đã đăng tải hình ảnh cô mặc đồng phục của DAMWON Gaming. Đồng thời nữ ca sĩ kèm theo dòng tiêu đề: “Tôi là Showmaker”. Người được Sunmi nhắc đến ở trên chính là người đi đường giữa xuất sắc của DWG, Heo “ShowMaker” Su. Nhiều fan hâm mộ của nữ ca sĩ này khá bất ngờ khi biết cô quan tâm đến tựa game LMHT.

Nữ ca sĩ gợi cảm mặc áo bó sát người ủng hộ Damwon Gaming -

Bức ảnh này không chỉ được Sunmi đăng tải trên Instagram mà còn cả trên Twitter, Weibo và cả tài khoản SNS ở Trung Quốc. Tất cả đều nhận được những lượt tương tác khủng trước những phản ứng bất ngờ từ NHM. Nguồn tin từ DWG tiết lộ Sunmi chính là một CĐV cuồng nhiệt của đội tuyển này. Và bộ đồng phục mà cô nàng này mặc chính là món quà mà họ gửi tặng nữ ca sĩ.

Trong những năm qua, eSport ở Hàn Quốc phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là LMHT. Ngày càng có nhiều người nổi tiếng trong giới nghệ thuật quan tâm đến bộ môn này. Nổi tiếng nhất chính là “siêu sao vũ trụ” Kim hee-chul, thành viên của Super Junior. Anh là một fan trung thành của T1 Esport và thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện với trang phục của đội tuyển này.

Nữ ca sĩ gợi cảm mặc áo bó sát người ủng hộ Damwon Gaming -

DWG Showmaker được đánh giá là người chơi đường giữa hàng đầu của LCK thế hệ mới bên cạnh những Chovy, Bdd. Anh nổi tiếng với kỹ năng tuyệt vời cùng bể tướng cực kỳ đa dạng và đang là ngôi sao sáng nhất trong đội hình của DAMWON Gaming. Hiển nhiên, Showmaker có khá nhiều fan hâm mộ yêu thích, trong đó fan hâm mộ đặc biệt nhất chính là Sunmi, cô ca sĩ được biết đến với biệt danh nữ hoàng sexy của Kpop.

272 Replies to “Nữ ca sĩ gợi cảm mặc áo bó sát người ủng hộ Damwon Gaming”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trang thông tin dành cho tín đồ eSports Việt Nam và thế giới
Copyright 2020 © esportsviet.net